Lì Xì Sách Vip từ Fususu

Tổng giá trị tặng bạn tới 5.100.000đ!

Sẽ kết thúc trong vòng...

XEM NGAY

Một câu chuyện đằng sau món quà giá trị này...

Đã bao giờ bạn có cảm giác vui, nhưng chưa trọn vẹn?

Tháng 10/2013, để chinh phục mục tiêu đề ra từ đầu năm, tôi đã mua một ebook rất hay gần 200k trên Amazon. Tôi rất vui vì nó đã giúp tôi giải quyết nhiều vấn đề, chỉ trừ 1 thứ…

Tôi đã email tới tác giả nhờ giải đáp một câu hỏi mà tôi trăn trở bấy lâu nay, và…

Đã hơn 10 năm, email đó chưa thấy có phản hồi. Còn nếu muốn được tác giả đó tư vấn trực tiếp, bạn cần chi… 2500$😮

Tôi rất buồn vì điều đó...

Cũng phải thôi, người ta nổi tiếng, bận rộn, thì sao có cửa cho “thường dân” như tôi?

Nhưng tôi không trách tác giả ấy (thậm chí sau này tôi đã chi 2500$ để được họ coach). Tuy nhiên…

Kể từ đó, tôi luôn tâm niệm...

Sau này, dù có trở thành tác giả sách bán chạy thế nào đi nữa, thì niềm vui sẽ chỉ trọn vẹn khi độc giả áp dụng hiệu quả...

Tính tới 2023, tôi đã xuất bản tới 10 cuốn sách giấy, 3 trong đó nhiều lần lọt top sách bán chạy Tiki với hàng trăm review 5 sao; nhiều tựa ebook cũng thường lọp top 10, top 20 trên Google Play; chưa kể tôi cũng giúp hàng chục tác giả tác giả khác tự viết và xuất bản sách...

Ấy vậy mà tôi vẫn tự mình…

  • Viết blog để cập nhật kiến thức cho độc giả thường xuyên, và theo dõi từng comment…
  • Viết email động viên độc giả thường xuyên, và theo dõi từng reply…
  • Thường xuyên tổ chức các buổi Zoom giao lưu, giải đáp thắc mắc trực tiếp cho độc giả…

Tôi chia sẻ không phải để khoe... mình rảnh. Sự thật là tôi rất bận rộn, tôi chia sẻ là để bạn hiểu tôi khao khát thấy bạn áp dụng sách và gặt hái kết quả tuyệt vời thế nào...

Gần đây, tôi đầu tư cả chục triệu để tạo ra App Sách Vip, giúp bạn lật ebook như sách thật, kèm audio, đặc biệt là có thể thảo luận với tác giả và độc giả khác, giúp bạn có cảm hứng áp dụng (tôi tự hào đây là app đầu tiên ở Việt Nam giúp bạn làm điều đó).

Bạn có thể xem thử clip dưới để hiểu hơn về các tính năng “xịn sò” này…

00:00 / 00:00
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

Vậy là bạn đã biết để có được một sách xuất hiện trên App này, tác giả đã không chỉ bỏ biết bao công sức viết lách, làm audio, mà tôi cũng phải đầu tư không nhỏ, chưa kể phí duy trì, nên…

Tôi có thể bán!

Ai đó muốn đọc, nghe sách, thảo luận với tác giả và cả cộng đồng độc giả tích cực như vậy, họ có thể cần chi từ vài trăm ngàn cho tới cả triệu...

Nhưng…

Với tôi, điều quan trọng nhất là độc giả áp dụng hiệu quả kiến thức trong sách. Từ 2008, tôi bắt đầu đọc sách phát triển bản thân, tham gia vào các môi trường tích cực, và đạt những kết quả khác biệt.

  • Từ 4 điểm Văn tốt nghiệp, tôi xuất bản cả chục đầu sách hay, và hướng dẫn tác giả khác viết lách.
  • Trí nhớ cá vàng, nhưng lại từng làm Trainer siêu trí nhớ, giúp mọi người nhớ cả ngàn số Pi.
  • Tiếng Anh bình thường, nhưng lại vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á.
  • Từ làm việc ngày 8 tiếng (và hàng chục tiếng cuối tuần), tôi về hưu trước tuổi 30, sống tự do, du lịch, viết lách…

Tôi hiểu rất rõ giá trị của việc có phương pháp đúng đắn, và đặc biệt là một môi trường tích cực sẽ giúp bạn thành công mau chóng thế nào…

Nên chỉ cần độc giả nào đó, nhờ tương tác với tác giả, độc giả khác, mà áp dụng hiệu quả, thay đổi cuộc sống của họ, thì nói thật là không tiền nào mua được niềm vui đó!

Nhân dịp kỷ niệm 15 nămhành trình phát triển bản thân...

Tôi quyết định tặng độc giả tới 3 món quà, và hôm nay là…

Món quà đầu tiên…

Nếu bạn đã từng mua sách giấy (hoặc ebook) của Fususu, gửi hình tương tự như các độc giả dưới đây và tham gia chương trình "chia vui x5 sẻ sướng x10" theo hướng dẫn ở trang đăng ký, bạn sẽ...

Được tặng bản sách vip trị giá ít nhất 350.000đ gồm ebook & sách nói (nếu có) và... hoàn toàn miễn phí.

Điều tuyệt vời hơn cả...

5 người bạn của bạn cũng sẽ được nhận...

Lý do vì sao, tôi cũng đã giải thích khá chi tiết trong các Email gần đây. Một lợi ích lớn nhất là giúp bạn vừa gieo hạt tri thức, vừa có thêm đồng minh cảm hứng, và tận hưởng niềm vui trọn vẹn của việc ứng dụng sách.

Tất nhiên, bạn cũng nên xin phép họ trước vì dù món quà rất giá trị, nhưng nếu họ không hiểu, thì có thể những chú bồ câu đưa mail dễ thương của Fususu sẽ được cho lên "chảo quay" đấy... 😂

Bạn còn chờ gì nữa?

Nếu bạn đã từng mua bất cứ sách giấy (hoặc ebook) nào của Fususu, thì đây là cơ hội một không hai để bạn sở hữu phiên bản sách vip, tìm lại cảm hứng áp dụng, đồng thời có tới 5 món quà lì xì ý nghĩa cho người thân, tổng giá trị lên tới 2.100.000đ!

Và thời hạn của chương trình là trước năm con Rồng, nên chỉ còn lại là…

ĐĂNG KÝ NGAY

Chưa hết...

Quà đặc biệt cho 100 độc giả tích cực đầu tiên

Workshop Live
MẬT MÃ TỰ TIN: Nghệ Thuật Giao Tiếp Từ Tâm Để Thành Công Từ Gốc

Trị giá tới 3.000.000đ!

Đã bao giờ bạn muốn làm gì đó, nhưng có tiếng nói bên trong cản trở?

(và sau đó là hàng loạt tiếng nói bên ngoài từ bạn bè người thân)

Nếu làm chủ được nghệ thuật giao tiếp từ tâm, bạn sẽ dễ dàng dẹp bỏ trì hoãn trong tiềm thức, mà còn làm chủ giao tiếp xã hội, và nhanh chóng chinh phục mọi mục tiêu đề ra. Hãy sẵn sàng để kết nối với kho báu tự tin trong bạn.

Mật Mã Tự Tin là buổi Zoom trực tiếp Fususu chia sẻ trong khoảng 2-3 tiếng vào thời gian thuận lợi nhất sau Tết, lịch chi tiết và Link Zoom sẽ được thông báo trong nhóm Zalo dành cho người tham gia, và cũng sẽ có record để bạn xem lại.

Lưu ý: Món quà này chỉ dành cho các độc giả đã chia vui sẻ sướng món quà sách vip từ Fususu cho 5 người bạn của mình thành công.

Vậy là nếu nắm bắt cơ hội này tối đa thì tổng giá trị lì xì bạn sẽ nhận được lên tới 5.100.000đ!

Nếu bạn đã từng mua một cuốn sách giấy (hoặc ebook) từ Fususu, và tham gia chương trình "chia vui x5 sẻ sướng x10" này, thì món quà này chỉ còn cách bạn một chạm.

ĐĂNG KÝ NGAY

Sau thời hạn trên, tức là sang thời khắc sang năm mới, Rồng sẽ bay và và lúc đó nếu bạn muốn tham gia Workshop này, thì chắc chắn sẽ MẤT PHÍ, chưa kể là bạn sẽ bỏ lỡ món quà lì xì sách vip tuyệt vời đầu tiên.

Nếu chưa mua sách giấy hoặc ebook thì sao?

Vì bạn đã nỗ lực tới được đây, nên bật mí cho bạn 3 lựa chọn.

1) Bạn có thể nhận 5 ebooks và 3 khóa học Fususu đang tặng tại trang chủ Fususu.com và chấp nhận vui vẻ hạnh phúc với món quà đó.

2) Bạn có thể chờ tới món quà lì xì thứ 2, là cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu các cuốn sách giấy Fususu xuất bản, dự kiến sẽ tiết lộ sau Tết.

Nhưng tới đó thì bạn sẽ bỏ lỡ chương trình lì xì sách vip cũng như workshop độc đáo bên trên rồi, nên bạn có thể có lựa chọn thứ 3.

3) Chủ động tìm hiểu và đặt sách dịp này với nhiều ưu đãi.

Hàng chục ngàn độc giả đã sở hữu các cuốn sách và ebook Fususu rồi, nếu đã có duyên tới đây (thậm chí nhiều năm qua đã đọc nhiều blog và email giá trị từ Fususu), sao bạn không thử tìm hiểu và đặt cho mình một cuốn?

Hiện sách giấy Fususu đã có mặt ở Tiki, Tiktok, Shopee, Fahasa v.v... và đang là dịp Tết nên có nhiều chương trình rất ưu đãi dành cho bạn. Còn ebook thì có trên Google Play Books, chỉ cần lên các trang đó, nhập từ khóa tìm kiếm Fususu là ra.

Một số câu hỏi thường gặp

Tôi đã mua rất nhiều sách của Fususu thì có được các sách vip tương ứng?

Bạn thật tuyệt. Câu trả lời là có, nhưng một lưu ý quan trọng: Chỉ sau khi được duyệt một cuốn sách nào đó, bạn có thể tiếp tục làm tương tự để nhận các cuốn sách khác.

Tôi từng mua ebook chứ không phải sách giấy thì có tham gia được không?

Cảm ơn bạn. Câu trả lời là được nhé. Miễn là bạn gửi hình chụp hóa đơn mua sách, hoặc email fususu gửi bạn trước đây (nếu bạn mua ebook trực tiếp từ Fususu).

Tài khoản đọc sách vip khác gì so với ebook trên Google Play Books hay trên edu.fususu.com?

Điều khác biệt lớn nhất là bạn có thể trao đổi thảo luận với tác giả, và các độc giả khác.

Đồng thời được nghe phiên bản sách nói (mà thông thường có thể bạn sẽ phải mua riêng với giá rất cao trên Google Play Books)

Ngoài ra, khác với trên edu.fususu.com, bạn có thể đọc thêm sách hay của các tác giả khác trên sách vip nếu được họ cấp quyền.

Tài khoản sách vip có thời hạn sử dụng hay không?

Khi bạn đã có tài khoản trên sách vip và được cấp quyền đọc một sách nào đó, thì nó là vĩnh viễn, không có thời hạn. Kể cả khi tác giả cập nhật phiên bản mới của sách, bạn cũng được đọc miễn phí.

Bạn có câu hỏi nào khác?

Bạn có thể gửi email cho tôi hoặc nhắn tin qua địa chỉ cuối trang để được Nhà Sách Nam Anh hỗ trợ và giải đáp mau chóng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Đôi nét về Fususu

Nguyễn Chu Nam Phương

Dù tốt nghiệp 4 điểm Văn, nhưng lại có thể viết hơn 10 cuốn sách đủ thể loại, và đang giúp hàng chục tác giả khác xuất bản sách.

Dù hướng nội ngại giao tiếp, nhưng lại có thể đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á năm 2022.

Dù ABC… nhưng tôi lại có thể XYZ…

Danh sách này dài lắm: Từ não cá vàng tới não cá voi, nhớ cả ngàn số Pi; từ học lại tiếng Anh vỡ lòng, tới dịch cả tá sách; từ giảm cân, tới tăng cân, từ hơn 20 lần thất tình, cho tới khi sống hạnh phúc với người vợ hiện tại…

Điều đó khiến Fususu tin rằng dù ước mơ của bạn là gì thì: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp (và khổ nhất là bạn đã kiên trì… áp dụng phương pháp sai).

Phương pháp đã sai, đích đến còn dài. Đó là lý do nhân dịp này, bạn đã được hòm kho báu đặc biệt, để đường dài hơn 10 năm của Fususu, sẽ thành đường tắt của bạn sau một chạm...

ĐĂNG KÝ NGAY